เกี่ยวกับเรา

จากอเมริกา ... สู่เมืองไทย ความมหัศจรรย์แห่งคามิโอ

ธุรกิจคามิโอถือกำเนิดขึ้น เมื่อวิศวกรอัจฉริยะ มิสเตอร์ เอ็น. โอ. แบรนท์ลีย์ ประดิษฐ์คิดค้นคามิโอบรา ... บรามหัศจรรย์ขึ้น วิศวกรอัจฉริยะผู้นี้เป็น ผู้ริเริ่มนำเฮลิคอปเตอร์ใช้ในเชิงพาณิชย์เป็นคนแรก ออกแบบเครื่องจักรที่ใช้ในโรงงานทอผ้า และประดิษฐ์ยางยืดสองทางที่ใช้กันอย่างแพร่หลาย มิสเตอร์ แบรนท์ลีย์ ได้นำความรู้ประสบการณ์เรื่องผ้าและยางยืดมารวมกับหลักวิศวกรรม 3 ประการ คือ การแขวน (suspension) แรงดัน (thrust) และแรงถ่วง (gravity) ออกแบบ คามิโอบรา ... บรามหัศจรรย์ ที่สามารถ ทำให้ผู้หญิงมีหน้าอกที่สวย ได้รูป กระชับขึ้น สุขภาพดีขึ้น

จวบจนกระทั่งสองพี่น้องยอดนักขายตรง มิสเตอร์ จอห์น และ แสตน เฟรดดริก ได้ค้นพบความมหัศจรรย์ของคามิโอบรา จึงได้ขอซื้อลิขสิทธิ์ในผลิตภัณฑ์และนำออกสู่ตลาดในสหรัฐอเมริกา จนกระทั่งประสพความสำเร็จอย่างกว้างขวาง และทำการเผยแพร่ความมหัศจรรย์ของคามิโอบราให้ผู้หญิงมีหน้าอกสวยมาแล้วทั่วโลก อาทิ แม็กซิโก แคนาดา สเปน ปอร์ตุเกส อินโดนีเซีย และญี่ปุ่น

ความมหัศจรรย์ของคามิโอบราถูกนำมาเผยแพร่ในประเทศไทย เมื่อ พ.ศ. 2528 โดย บริษัท คามิโอเฮ้าส์ จำกัด ที่เริ่มดำเนินธุรกิจในระบบขายตรง ด้วยการก่อตั้งของคุณเสริมสุข บูรณพันธ์ ที่สร้างธุรกิจสำหรับผู้หญิง โดยผู้หญิง และเพื่อผูหญิง ภายใต้แนวคิด "อกสวยรายได้งาม"

ปัจจุบันคามิโอเฮ้าส์มิได้จำหน่ายเพียงคามิโอบรา ... บรามหัศจรรย์เท่านั้น แต่ยังมีผลิตภัณฑ์เพื่อปรับปรุงแก้ไขรูปร่าง คามิโอสเตย์ฟังชั่นที่ช่วยเก็บ กระชับ สร้างความมั่นใจ คามิโอแฟชั่น ชุดนอนและชุดลำลอง คามิโอบิวตี้ ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลเรือนร่าง และคามิโอแคร์ ผลิตภัณฑ์เพื่อถนอมชุดชั้นในผู้หญิง โดยผลิตภัณฑ์ของคามิโอเฮ้าส์ผลิตภายในประเทศไทย และใช้วัตถุดิบในประเทศเป็นส่วนใหญ่